NƯỚC CỐT DỪA XIM - MOM COOKS THƠM BÉO, KHÉO LÉO “HÔ BIẾN" MÓN CHÈ MĂNG CỤT ĐỘC LẠ
-
Người viết: Admin BHC
/
Nếu năm nay măng cụt đã trót dính tam tai, sao mình không thử dùng Nước Cốt Dừa XIM - MOM COOKS để trổ tài nấu chè măng cụt “độc lạ Bình Dương” và tiếp tục khuấy động hội yêu bếp bằng một chiếc trend mới.
Hãy thực hành ngay công thức cực kỳ đơn giản mà MOM COOKS tiết lộ sau đây và đừng quên sử dụng Nước Cốt Dừa XIM có hơn 94% nước cốt dừa tươi, để “hô biến” vị ngon vốn say đắm lòng người của măng cụt thêm phần thơm béo.